Khởi động Chương trình Tập sự “TỎA SÁNG TÀI NĂNG TRẺ, WE-SHINING YOUTH’S CAREER PATH”

Khởi động Chương trình Tập sự “TỎA SÁNG TÀI NĂNG TRẺ, WE-SHINING YOUTH’S CAREER PATH”

Khởi động Chương trình tập sự

“TỎA SÁNG TÀI NĂNG TRẺ, WE-SHINING YOUTH’S CAREER PATH” 

Bắt đầu tiếp nhận Đơn ứng tuyển. Đăng ký ngay hôm nay!

** Cách thức tham gia: Ứng viên download mẫu đơn Ứng tuyển tại link bên dưới, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại địa chỉ e-mail: englishworldwin@gmail.com

Download mẫu đơn Ứng tuyển tại:

https://drive.google.com/file/d/0B1-Kj3t_OuUYbWNBZWZKMG1lWkU/view?usp=sharing

 

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH TẬP SỰ

“Tỏa sáng Tài năng Trẻ, WE-Shining Youth’s Career Path”

 

1. Giới thiệu

Bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn đồng hành cùng đội ngũ nhân sự tài năng, giàu kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết với công việc.

Thế nhưng, thách thức đặt ra cho các tân cử nhân trẻ mới ra trường là cơ hội trải nghiệm để có được những bài học quý giá cho sự phát triển sự nghiệp tương lai của mình.

Hiểu được điều này, từ năm 2017, năm đầu tiên Trung tâm Ngoài ngữ World Win bắt đầu triển khai Chương trình tập sự “Tỏa sáng Tài năng Trẻ , WE-Shining Youth’s Career Path”. Từ năm này, đây sẽ là chương trình diễn ra thường niên của Trung tâm nhằm phát hiện và bồi dưỡng tài năng trẻ cùng với sự phát triển không ngừng của Trung tâm.

Chương trình đặc biệt dành cho các bạn mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm cuối Đại học, Cao đẳng các ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, và Biên phiên dịch tiếng Anh.

Tham gia chương trình, các thành viên sẽ có cơ hội trải nghiệm và thử thách bản thân để trưởng thành trong môi trường làm việc thực tế. Tại đây, các bạn sẽ học cách làm sao để vận dụng những kiến thức, kỹ năng học được ở giảng đường vào giải quyết những tình huống thực tế trong công việc.

Thông qua chương trình, World Win mong muốn tìm kiếm, đào tạo và phát triển tài năng trẻ, những sinh viên mới ra trường năng động, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cao, tinh thần trách nhiệm và khát vọng cống hiến trở thành thành viên tiêu biểu của World Win’s Team đầy nhiệt huyết và vượt trội trong thời gian tới.

Hãy tự tin nắm bắt cơ hội, trở thành những người tiên phong và khẳng định chính mình đi nào. Cùng World Win bắt đầu chuyến hành trình tích lũy kinh nghiệm, học hỏi những điều tốt nhất và đặt nền mong vững chắc cho tương lai của bạn.

2. Đối tượng tham gia:

– Sinh viên học kỳ cuối Đại học, Cao đẳng các ngành Sư phạm tiếng Anh, Ngôn ngữ Anh, và Biên phiên dịch tiếng Anh hoặc sinh viên mới tốt nghiệp không quá 06 tháng.

3. Tiêu chuẩn tuyển chọn:

– Có trách nhiệm cao đối với sự phát triển của bản thân và tổ chức
– Nhiệt tình, kiên trì, trung thực, không ngại khó
– Năng động, kỷ luật và có khả năng tổ chức tốt
– Ham học hỏi và không ngừng sáng tạo
– Có khả năng làm việc độc lập và phối hợp làm việc theo nhóm
-Yêu thích làm việc môi trường giáo dục, có nguyện vọng công tác trong lĩnh vực đào tạo
-Tiếng Anh lưu loát và sử dụng vi tính văn phòng
-Cam kết tham gia đầy đủ thời lượng, nội dung và đúng kế hoạch tập sự dưới sự hướng dẫn của trainers đối với nhân viên tập sự chính thức
– Lợi thế: Có thành tích học tập tốt; Có kỹ năng tổ chức hoạt động ngoại khóa, trang trí các sự kiện, từng làm công việc gia sư, công việc bán thời gian,…..

4. Thời gian tham gia chương trình: Ứng viên đăng ký chương trình 3 tháng chuyên môn, hoặc 6 tháng chuyên sâu bao gồm công tác tổ chức quản lý

5. Cơ hội và Quyền lợi:

-Được đào tạo, huấn luyện công tác chuyên môn, nghiệp vụ và kỹ năng làm việc
-Được tham gia thực hiện các nhiệm vụ thực tế của Trung tâm
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động
– Chính sách khen thưởng, đãi ngộ khi kết quả thực hiện nhiệm vụ xuất sắc
-Có hỗ trợ lương tập sự tùy sự nỗ lực, cùng cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Trung tâm với mức lương và chế độ đãi ngộ xứng đáng sau khi hoàn thành xuất sắc Chương trình Tập sự
-Cơ hội đảm nhận những vị trí quan trọng và là những nhà lãnh đạo trẻ tiên phong của Trung tâm
-Có hỗ trợ chỗ ở cho các bạn ở xa Trung tâm
– Chứng nhận hoàn thành Chương trình Tập sự, kèm theo bảng nhận xét, đánh giá thành tích cho Tập sự viên

 6. Thời gian đăng ký: Trung tâm tiếp nhận đăng ký thường xuyên và chọn lọc hồ sơ huấn luyện cho mỗi quý trong năm, đặc biệt là dịp hè và học kỳ 2 của từng năm học

7. Cách thức tham gia: Ứng viên download mẫu đơn Ứng tuyển tại link bên dưới, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại địa chỉ e-mail: englishworldwin@gmail.com

Download mẫu đơn Ứng tuyển tại:

https://drive.google.com/file/d/0B1-Kj3t_OuUYbWNBZWZKMG1lWkU/view?usp=sharing

8. Cách xét tuyển: Trung tâm tiếp nhận Đơn Ứng tuyển liên tục và sắp xếp cho các ứng viên tiếp cận trải nghiệm quy trình ứng tuyển tiêu biểu mà các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp đang áp dụng. Hồ sơ gửi sớm sẽ được ưu tiên tham gia quy trình ứng tuyển trước.

Các ứng viên sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế một quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, thông qua các thử thách đến từ các nhà tuyển dụng chuyên nghiệp thực tế tiến hành, nhằm hiểu được quan điểm và bộc lộ khả năng của bạn, bao gồm 3 phần chính:(1)Đánh giá hồ sơ, (2) Kiểm tra năng lực, (3) Phỏng vấn sơ bộ và Đánh giá tổng quát.

Sau đây là một số lời khuyên dành cho các bạn, với mong muốn giúp bạn trải nghiệm quy trình tuyển chọn một cách thú vị mà mỗi ứng viên đều cảm thấy thoải mái và tự tin trong suốt quá trình tham gia ứng tuyển:

8.1. Vòng Hồ sơ, nhằm tìm hiểu quá trình rèn luyện và học tập song song với việc kiểm tra tố chất, năng lực ứng viên. Vì vậy, bạn cần:
– Trình bày thông tin một cách cụ thể nhưng đơn giản và tập trung với các dẫn chứng thực tế và cụ thể
– Đọc kỹ và làm theo yêu cầu nội dung liệt kê  trong đơn

Ứng viên download mẫu đơn Ứng tuyển tại link bên dưới, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại địa chỉ e-mail: englishworldwin@gmail.com

Download mẫu đơn Ứng tuyển tại:

https://drive.google.com/file/d/0B1-Kj3t_OuUYbWNBZWZKMG1lWkU/view?usp=sharing

8.2. Kiểm tra năng lực:

Vượt qua vòng xét đơn, bạn sẽ nhận được email thông báo tham gia bài kiểm tra. Chúng tôi sẽ có hai bài kiểm tra về khả năng ngôn ngữ bằng tiếng Anh và kiểm tra kiến thức giải quyết tình huống liên quan đến môi trường giáo dục-đào tạo. Bạn có thể chuẩn bị, ôn lại kiến thức liên quan đến kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, phát âm-kiến thức các bạn đã học ở giảng đường; cũng như tìm hiểu về các tình huống phát sinh trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo và giải pháp thích ứng.

8.3. Phỏng vấn sơ bộ và Đánh giá tổng quát: nhằm để hiểu thêm về ứng viên, động lực trong cuộc sống, công việc, định hướng nghề nghiệp để đánh giá mức độ phù hợp của ứng viên với môi trường của World Win. Ngôn ngữ sử dụng trong khi phỏng vấn bao gồm cả Việt và tiếng Anh. Qua đó, Ban phỏng vấn tiến hành đánh giá tổng quát, nhằm đánh giá kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, khả năng lãnh đạo, ra quyết định và tư duy sáng tạo thông qua các trò chơi, tình huống. Mục đích của cuộc phỏng vấn này là để chúng tôi có cơ hội được hiểu thêm về bạn, cụ thể như động lực của bạn trong cuộc sống, trong công việc hay định hướng nghề nghiệp, vì thế, hãy là chính mình trong mọi câu hỏi.

Vậy là bạn đã trải qua xong một quy trình phỏng vấn tuyển dụng thực tế. Việc còn lại, Ban Tuyển chọn-Phỏng vấn sẽ đánh giá, nhận xét ưu điểm của từng bạn, đồng thời đánh giá những điểm mà bạn cần được huấn luyện, tập huấn bổ sung cho phù hợp với công tác tập sự ở Trung tâm. Dựa trên kết quả đó, Ban lãnh đạo chương trình sẽ chọn ra các ứng viên phù hợp tham gia Chương trình Tập sự. Đừng nản lòng yếu bạn chưa có tên trong danh sách tập huấn ngay của đợt này. Vì rất có khả năng cơ hội sẽ mở ra cho bạn trong quý tiếp theo. Chúng tôi chia thành nhiều đợt nhỏ để công tác tập huấn được chuyên sâu và hiệu quả.

Trên đây là quy trình ứng tuyển vào vị trí Tập sự “Tỏa sáng Tài năng Trẻ” của World Win. Bạn đã có được những thông tin cơ bản về chương trình rồi đúng không nào? Còn chần chờ gì nữa?

 

Ứng tuyển ngay! Cơ hội dành cho tất cả các bạn.

Chúng tôi đã sẵn sàng trao tay những kinh nghiệm quý báo và cơ hội cho những bạn trẻ xứng đáng!

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn bước đi đầu tiên cho con đường sự nghiệp của mình? Hay lo lắng, đắn đo trước hàng loạt chương trình tuyển dụng cần ứng viên có kinh nghiệm? Vậy thì hãy thử mạnh dạn thách thức bản thân với Chương trình Tập sự “Tỏa sáng Tài năng Trẻ – WE-Shining Youth’s Career Path” 2017 của Trung tâm Ngoại ngữ World Win, cơ hội để bạn trải nghiệm, học hỏi và thành công trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo ngoại ngữ.

Vì sao bạn nên tham gia? Môi trường làm việc năng động, sáng tạo và cạnh tranh cao, quá trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, nhiều thách thức và nhiều cơ hội phát triển.

Năm 2017, hãy để “WE-Shining Youth’s Career Path” là bước đi đầu tiên trên con đường sự nghiệp của bạn! Sao bạn không thử trải nghiệm? Để biết được mình đã có gì và nên làm gì tiếp theo?

Bắt đầu trong năm 2017, Chương trình Tập sự “Tỏa sáng Tài năng Trẻ” của World Win tuyển chọn ứng viên mới ra trường hoặc sắp tốt nghiệp, nhằm tìm kiếm, bồi dưỡng, đào tạo và phát triển những tài năng trẻ, trao cơ hội để những sinh viên mới ra trường được trang bị kinh nghiệm làm việc thực tế trong lĩnh vực giáo dục-đào tạo, đặc biệt có thể trở thành những thành viên tiêu biểu hay nhà lãnh đạo tương lai của World Win’s TEAM.

 

Để biết thêm thông tin, Ứng viên có thể liên hệ:

+ ĐT: 02966 28 14 27 hoặc 0936 242 061

+ Email: englishworldwin@gmail.com

– Tìm hiểu thông tin về Trung tâm  tại:

+ Website: worldwinedu.com

+ Face book: https://www.facebook.com/worldwineducation

Chúng tôi sẵn sang giải đáp cho các bạn những thông tin liên quan đến chương trình.

 

Xem thêm về Cơi hội nghề nghiệp tại:

http://worldwinedu.com/category/tuyen-dung

Cách thức tham gia: Ứng viên download mẫu đơn Ứng tuyển tại link bên dưới, điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu và gửi lại địa chỉ e-mail: englishworldwin@gmail.com

Download mẫu đơn Ứng tuyển tại:

https://drive.google.com/file/d/0B1-Kj3t_OuUYbWNBZWZKMG1lWkU/view?usp=sharing

 

 

 

Leave Comments

097 559 9827
0975599827