THÔNG BÁO: Chương trình làm việc, công tác của Trung tâm từ 01/11/2021 trong bối cảnh thực hiện công tác phòng chống dịch Covid

THÔNG BÁO

Chương trình làm việc, công tác của Trung tâm Ngoại ngữ World Win từ 01/11/2021 trong bối cảnh thực hiện công tác phòng chống dịch Covid

Kính gửi quý Phụ huynh, các em Học viên, Học sinh thân mến!

Căn cứ chương trình kế hoạch hoạt động đào tạo ngoại ngữ trong tình hình mới, nhằm  ĐẢM BẢO AN TOÀN và HIỆU QUẢ, Trung tâm Ngoại ngữ World Win trân trọng thông báo lịch hoạt động và bố trí các công tác tổ chức của Trung tâm như sau:

– TỪ NGÀY 01/11/2021, tất cả các hoạt động đào tạo, giảng dạy, tư vấn, liên lạc, thông báo, xếp lớp của Trung tâm Ngoại ngữ World Win sẽ được tổ chức theo hình thức TRỰC TUYẾN. Quý Phụ huynh, Học viên, Học sinh khi cần liên hệ vui lòng trao đổi TRỰC TUYẾN trên Zalo hoặc gọi điện thoại qua số 097 559 9827 (Zalo)Hotline 02966 28 14 27. Nhằm hạn chế tối đa tiếp xúc trực tiếp để đảm bảo an toàn chung.

– Văn phòng Trung tâm sẽ mở trực vào BUỔI SÁNG từ 8h30 đến 11h30, từ THỨ 2 ĐẾN THỨ 6 trong tuần để đón tiếp quý Phụ huynh, Học sinh, Học viên đến nhận sách hoặc liên hệ công tác khác khi thật sự cần thiết. Để công tác tiếp đón được thuận tiện và an toàn, kính nhờ quý Phụ huynh, Học sinh, Học viên thông báo cho Trung tâm trước khi liên hệ công tác để giúp Trung tâm bố trí đón tiếp phù hợp, giữ khoảng cách an toàn theo hướng dẫn của cơ quan y tế. Vui lòng đeo khẩu trang, sát khuẩn tay và giữ khoảng cách 2m trong giao tiếp.

– Về việc đóng học phí: Trung tâm chỉ thực hiện thu học phí từ tháng 11/2021 đối với học viên, học sinh đóng học phí THÁNG các lớp đang học. Học phí một số lớp có thể thay đổi theo tháng nếu có sự thay đổi số buổi học. Các lớp mới khai giảng quý Phụ huynh có thể lựa chọn đóng học phí theo THÁNG hoặc theo KHÓA tùy vào sự thuận tiện. Qúy Phụ huynh và Học viên có thể đóng học phí qua hình thức CHUYỂN KHOẢN hoặc đóng TRỰC TIẾP trong giờ làm việc của Trung tâm. Qúy Phụ huynh và Học viên nên ưu tiên đóng học phí chuyển khoản nếu có điều kiện điều kiện thuận lợi. Quý Phụ huynh và Học viên vui lòng thông báo đến Trung tâm hình thức lựa chọn đóng học phí trước khi thực hiện để Trung tâm có thể hỗ trợ thông tin phù hợp.

Trên đây là một số thông tin thông báo về những thay đổi trong hoạt động bố trí công tác của Trung tâm trong TÌNH HÌNH MỚI. Trân trọng cảm ơn quý Phụ huynh, Học sinh, Học viên đã luôn đồng hành với Trung tâm trong công tác đào tạo ngoại ngữ. Kính mong sự phối hợp hỗ trợ nhịp nhàng của quý Phụ huynh, Học sinh, Học viên trong các công tác như trên. Việc này sẽ giúp Trung tâm có thể triển khai hoạt động đào tạo, rèn luyện và nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các em diễn ra an toàn và hiệu quả trong bối cảnh thực hiện công tác phòng chống dịch Covid. Trung tâm Ngoại ngữ World Win luôn nỗ lực thực hiện cải tiến, phát triển các chương trình đào tạo phù hợp, hiệu quả nhất cho các em học tập đều đặn, ổn định, không bị gián đoạn học tập trong bối cảnh hiện nay.

Khi cần trao đổi thông tin thêm, quý Phụ huynh, Học sinh, Học viên hãy liên hệ qua số  097 559 9827 (Zalo) hoặc Hotline 02966 28 14 27 để được tư vấn/giải đáp kịp thời.

Xin chân thành cảm ơn và trân trọng thông báo./.