• GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Ngoại ngữ World Win chính thức hoạt động ngày 22 tháng 10 năm 2015. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị đào tào ngoại ngữ chất lượng, uy tín, tận tụy và nhiệt tâm vì sự tiến bộ không ngừng của học viên.

Sẽ rất tuyệt với nếu bạn có cơ hội tiếp cận và lĩnh hội kỹ năng sử dụng ngoại ngữ ngay từ nhỏ. Nhưng sẽ không là quá muộn nếu bạn muốn nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ ngay bây giờ. Cho dù bạn ở bất kỳ độ tuổi nào, bạn đang trong giai đoạn lý tưởng tiếp thu ngoại ngữ, hay đã qua độ tuổi vàng để tiếp thu và sử dụng tốt ngoại ngữ, chúng tôi đều có thể giúp bạn. Miễn là bạn muốn, bạn làm cùng sự hỗ trợ của chúng tôi .

Hãy chuẩn bị tốt kỹ năng tiếng Anh làm hành trang trong “Thời kỳ Hội nhập Quốc tế”!

Vì sao bạn nên theo học tiếng Anh tại Ngoại ngữ World Win?

 • Bồi dưỡng tiếng Anh chuyên nghiệp, cam kết chất lượng, hiệu quả theo chuẩn Quốc gia và chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế.

 • Phương pháp dạy học tiếng Anh tiến tiến, giúp người học dễ hiểu, dễ tiếp thu.

 • Môi trường học tập năng động và tương tác cao, nội dung bám sát thực tế.

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, vững chuyên môn, được huấn luyện phương pháp giảng dạy linh hoạt đặc biệt của Ngoại ngữ World Win, luôn nhiệt tình, tận tụy, tâm huyết và không ngừng sáng tạo.

 • Bám sát nhu cầu của người học. Giúp người học từng bước lấy lại kiến thức căn bản bị hỏng, đồng thời nuôi dưỡng đam mê học tiếng Anh. Củng cố và nâng cao dần năng lực tiếng Anh của người học. Học viên sẽ tự tin học tiếng Anh và vận dụng tiếng Anh trong học tập, công việc và đời sống thực tế.

 • Đến với Ngoại ngữ World Win, việc học tiếng Anh không còn là nỗi “ám ảnh” hay

“sợ hãi” đối với học sinh và người học nữa. Bạn sẽ thấy, Học tiếng Anh là rất…rất vui! Chúng tôi luôn tạo người học sự tự tin và đam mê học tập tiếng Anh:

“Tự tin nói tiếng Anh như tiếng Việt”!

 • Cải thiện dần kết quả học tập tiếng Anh của học sinh ở Trường. Giúp người học tự tin giao tiếp tiếng Anh với bạn bè Quốc tế.

=> Hội tụ những yếu tốt rất quan trọng giúp việc học tiếng Anh đạt kết quả cao.

NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

 1. Với phương châm “chất lượng cao nhất-học phí hợp lý”. Trung tâm đã giảm học phí tối đa về mức cực thấp so với các chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng tương đương khi được triển khai ở các thành phố, khu vực đô thị, nhằm duy trì mức học phí hợp lý tối thiểu để phù hợp với chi trả của mọi gia đình, tạo điều kiện cho mọi học sinh ở mọi vùng miền của đất nước có thể tham gia học, qua đó rút ngắn khoảng cách về Tiếng Anh giữa thành phố và nông thôn.
 2. Đội ngũ giáo viên rất tâm huyết, được huấn luyện chuyên môn theo phương pháp giảng dạy hiệu quả của Trung tâm Ngoại ngữ World Win, luôn nhiệt tình, vui vẻ tạo hứng thú cho học sinh.
 3. Bài giảng được thiết kế riêng phù hợp với trình độ từng học sinh.
 4. Cam kết học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt sau một khóa học
 5. Được tận tình hỗ trợ giảng dạy trong suốt khóa học

ĐẶC BIỆT: CƠ HỘI THỰC HÀNH VỚI GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI

Đối tượng nào có thể tham gia các khóa học tại Ngoại ngữ World Win?

 • Tất cả những ai yêu thích tiếng Anh và có nhu cầu sử dụng tiếng Anh trong đời sống, học tập, công tác. Không giới hạn độ tuổi hay trình độ. Từ lứa tuổi Mầm non-Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học Cơ sở, Trung học Phổ thông, Đại học, Cao đẳng, người lớn,… World Win luôn có khóa học dành cho mọi đối tượng người học.

*** Đặc biệt: Đối với trẻ em, khi được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm, các bé sẽ rất nhạy với việc học ngoại ngữ cũng như hình thành phản xạ nghe nói tiếng Anh từ nhỏ. Điều này sẽ giúp bé phát triển khả năng nói tiếng Anh tự nhiên nhất như nói tiếng Việt. Do đó, Ngoại ngữ World Win đã thiết kế khóa học tiếng Anh phản xạ đặc biệt dành cho các bé Mầm non-Mẫu giáo. Hãy để các bé tự tin nói tiếng Anh ngay lúc này! 

 

097 559 9827
0975599827