TỔNG KHAI GIẢNG các lớp tiếng Anh TRỰC TUYẾN mọi cấp độ cho các em Học Viên, Học Sinh trong THÁNG 11/2021

TỔNG KHAI GIẢNG các lớp tiếng Anh TRỰC TUYẾN mọi cấp độ cho các em Học Viên, Học Sinh mọi trình độ THÁNG 11/2021

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ANH , KIỂM TRA XẾP LỚP TRỰC TUYẾN CÙNG TT NGOẠI NGỮ WORLD WIN

Trung tâm Ngoại ngữ World Win trân trọng kính chào Quý Phụ huynh và các em Học viên, Học sinh thân mến!*** ***Trong tháng 11 năm 2021 này, World Win tiến hành TỔNG KHAI GIẢNG các lớp tiếng Anh mọi cấp độ cho các em Học Viên, Học Sinh mọi trình độ.

Đáp ứng yêu cầu học tập tiếng Anh trong “TÌNH HÌNH MỚI”, Trung tâm Ngoại ngữ World Win đã tổ chức thiết kế các hoạt động đào tạo tiếng Anh phù hợp cho mọi đối tượng Học viên, Học sinh từ **Tiếng Anh Phản Xạ Mẫu Giáo-Mầm Non “Mom & Kids” – MẸ VÀ BÉ (4-5 tuổi), đến **Tiếng Anh Thiếu Nhi, **Học Giao Tiếp Phản Xạ, **Giao Tiếp Tương Tác Qua Truyện Tranh, **TIẾNG ANH THEO CHUẨN QUỐC TẾ CAMBRIDGE, KET, PET, A1, A2, B1, TOEIC, IELTS, **TIẾNG ANH GIAO TIẾP….hay Lớp **tiếng Anh ĐẶC BIỆT 1 KÈM 1** dành cho mọi học viên từ 5 tuổi trở lên.

VỚI MỤC TIÊU: “***MANG LỚP HỌC TIẾNG ANH CHẤT LƯỢNG-AN TOÀN ĐẾN MỌI NHÀ***”

‘***TIẾNG ANH HỌC CHẲNG ĐÂU XA -TA CỨ Ở NHÀ RÈN LUYỆN VẪN VUI.”***

CHỈ CẦN ĐIỀN THÔNG TIN, KHÔNG CẦN ĐẾN TRUNG TÂM. Quý Phụ huynh và các em Học viên, Học sinh vui lòng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây, Tư vấn viên/Giáo viên Trung tâm sẽ liên hệ sớm nhất để tư vấn và kiểm tra xếp lớp tiếng Anh trực tuyến, qua đó xếp lớp học phù hợp với trình độ và khả năng tiếng Anh hiện tại của Học viên, Học sinh. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WORLD WIN TRÂN TRỌNG CẢM ƠN SỰ TÍN NHIỆM VÀ ĐỒNG HÀNH CỦA QUÝ PHỤ HUYNH VÀ CÁC EM HỌC SINH, HỌC VIÊN.!!!*****

Và ngay bây giờ, chúng ta cùng điền thông tin vào biểu mẫu dưới đây nhé!!!!*******