Sôi động mùa hè cùng World Win giao lưu với Giáo viên bản ngữ

Sôi động mùa hè cùng World Win giao lưu với Giáo viên bản ngữ

Sôi động mùa hè cùng World Win giao lưu với Giáo viên bản ngữ

Một mùa hè ý nghĩa nữa đã kết thúc. Toàn thể học viên Trung tâm Ngoại ngữ World Win đã có cơ hội để trung ôn tập, cũng cố và nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ của bản thân mình.

Thời gian trôi qua nhanh thật. Mới đó thôi mà chúng ta sắp sửa chia tay mùa hè yêu thương để tiếp bước thêm một chặng đường tươi mới ở phía trước. Không để mùa hè trôi qua vô ích, chúng ta đã cùng nỗ lực quá tuyệt vời để khẳng định bản thân mình trên con đường chinh phục ngoại ngữ.
Và rồi, chúng ta đã cùng nhau có một buổi giao lưu vô cùng sôi nổi và vui tươi với Giáo viên bản ngữ đúng không nào. Chúng ta đã thực sự trải nghiệm, thật tự tin vào bản thân mình, mạnh dạn trao đổi thông tin và giao lưu cùng Cô Chloe Walters “from the UK”.

Vui tươi, hào hứng, ý nghĩa, sôi động, tuyệt vời… đó là những từ không thể thiếu khi ta nhắc về buổi giao lưu tràn ngập tiếng cười vừa qua đúng không nào?

Đến với buổi giao lưu, các bạn đã quá tuyệt vời khi thể hiện hết mình lòng mến khách, truyền thống tôn sư trọng đạo của người Việt Nam, khiến Người Thầy đến từ một nơi xa xôi ấy cũng phải thốt lên: “I love Viet Nam. I like Vietnamese people. I love Vietnamese food. You are very friendly. And See you again.”!!! Cô cũng rất vui và rất xúc động với cái ôm chặt đầy trìu mến, yêu thương từ các bạn học viên nhí của chúng ta. Và Cô cũng chia sẽ rằng Cô rất yêu quý các em. Cảm ơn các em đã mang đến cho Cô những tình cảm trân quý và Cô sẽ nhớ mãi kỷ niệm đẹp về buổi giao lưu ý nghĩa này.

Cảm ơn tất cả chúng ta đã góp phần cho sự thành công của buổi giao lưu đầy ý nghĩa. Chúc các bạn, các em học viên ngày càng khẳng định được mình hơn và bắt đầu một năm học mới thành công nhé!

 

Leave Comments

097 559 9827
0975599827