Trao Chứng nhận hoàn thành khóa học lớp Preschool tăng cường hè – Khai giảng lớp Starters mới

Kính gửi: Quý Phụ huynh

Trung tâm Ngoại ngữ World Win trân trọng thông báo về việc trao Chứng nhận hoàn thành khóa học lớp Preschool tăng cường hè cho học viên có kết quả kiểm tra cuối khóa đạt yêu cầu, cụ thể thời gian như sau:

• Thứ 7, 26/8/2017, buổi sáng từ 9h30 đến 10h50

Trung tâm cũng xin thông báo về việc khai giảng khóa học mới cấp độ Starters cho các học viên.
Đối tượng học viên tham gia:

• Học viên đã học cấp độ Preschool tại Trung tâm và đủ điều kiện được xếp lên lớp trên.
  • Học viên mới có kết quả xếp lớp phù hợp với cấp độ

Chương trình của khóa học Starters  như sau:

• Ngày khai giảng: 27/08/2017
  • Thời gian học:

Buổi sáng Thứ 7 và Thứ chủ nhật mỗi tuần, lúc 9h30-10h50

• Sổ buổi học: 56 buổi
  • Số tháng học: 7 tháng.
  • Địa điểm học: các phòng học tại Trung tâm Ngoại ngữ World Win (số 691-625, Nguyễn Huệ, Núi Sập, Thoại Sơn, An Giang)

Trung tâm trân trọng thông báo với Quý Phụ huynh về việc làm thủ tục nhập học lớp mới sau hè cho các em.

Để thuận tiện, mời quý phụ huynh vui lòng liên hệ với Trung tâm để làm thủ tục nhập học cho các em trước ngày 27/08/2017, giúp Trung tâm có sự chu đáo hơn trong quá trình tiếp đón quý Phụ huynh, không để quý Phụ huynh phải chờ lâu trong quá trình làm thủ tục.

Thủ tục nhập học gồm: Bản photo CMND của đại diện Quý phụ huynh, Nội quy đối với Học viên và Biên bản thỏa thuận.

Trân trọng cảm ơn Quý phụ huynh đã tin tưởng Trung tâm và cho các em tham gia khóa học.

Trận trọng thông báo./.

Leave Comments